หน้าเว็บ

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi quân Carthaginian trong Đế chế

Carthaginian là dòng quân đội đc lấy cảm xúc từng một Đế chế cổ đại mang tên là Carthage, được Thành lập và hoạt động vào khoảng năm 814 trước công nguyên tại vùng Địa Trung Hải. Carthaginian cũng từng là 1 dân tộc đã tạo dựng nên một Age of Empires to đùng, thịnh trị trong quãng một giây phút dài. bọn họ cũng có mối quan hệ rất thân mật và gần gũi với 2 AOE cổ đại ra mặt trong phiên bản AOE đc nhiều người chơi nhất này, đó đó là Phoenician và Roman.

Tuy có lịch sử vẻ vang khá huy hoàng nhưng Trong khi Carthaginian không được hãng sản xuất dành riêng cho nó những ưu tiên ở chất quân không đồng đều với kén game thủ. các game thủ chơi Đế chế đối chọi số đông đều không muốn mình sẽ nhận thấy loại quân này, thậm chí, kể cả các gamer Đứng top 1 thỉnh thoảng cũng cảm nhận thấy ngán ngẩm cùng Carthaginian. mặc dù thế, Carthaginian vẫn bao gồm trận đấu chém phũ để đời, những ải cầm voi đấu Highlight gây chóng mặt đối với người xem. Làm phương thức nào để có thể đánh xuất xắc được khi mình cầm Carthaginian? nội dung bài viết này rồi sẽ lời giải thắc mắc khiến cho bạn.
Các game thủ thường cảm thấy không vui khi được cầm Carthaginian
Các game thủ thường cảm thấy không vui khi được cầm Carthaginian
Điểm nổi trội của Carthaginian

Trong Đế chế, Carthaginian có điểm nhấn trước tiên đó là sự chiếm lĩnh được bánh xe khi lên đời 3, điều này bổ trợ dân có vẻ dịch chuyển chóng vánh hơn, làm nên thực, gỗ, vàng nhanh lẹ hơn, Dường như, bản lĩnh chạy dân khi nhà có biến cũng tuyệt hơn. Carthaginian có cá biệt là cần dùng những quân hệ vàng, lạc đà Carthaginian là khắc tinh của cung R với bản lĩnh chém nhanh lẹ, dù, điểm nổi trội nhất của Carthaginian chỉ miêu tả ở đời 4 khi đó là AOE có voi thần thuộc vào hàng ngũ mạnh nhất cùng 750 máu và Y thần cũng có tới 250 máu. cùng số lượng máu trâu như vậy, voi thần và Y thần Carthaginian khẳng định là nỗi khiếp sợ khi cận chơi. Carthaginian cũng dường như lên pháo bẹt thần với khả năng lên đc đầu máu.
Carthaginian có điểm mạnh về hệ quân vàng
Carthaginian có điểm mạnh về hệ quân vàng
Điểm hạn chế của Carthaginian

Là hệ quân cận chiến, Carthaginian rất tù về cung, họ hình như nâng cao bánh xe nhưng lại không tồn tại cung R, công ty cung duy nhất ở đời 3 hình như cần đến là cung A 1 áo. Ở đời 3, Carthaginian có rất ít sự lựa chọn trong cả công cùng thủ nhà, binh lực chủ yếu của chúng ta được cần đến chỉ là lạc đà, Y hoặc cung A 1 áo, các tổ chức quân này đều thuận lợi bị tương khắc, đặc biệt là khi gặp phù thủy.

Lối chơi quân Carthaginian

Tùy thuộc việc đấu đối chọi hay chơi đội hình mà Carthaginian bao gồm hướng phát triển khác nhau, chỉ trong khuôn khổ chơi theo luật truyền thống, chỉ đánh sau thời điểm kích đời 3, bạn có thể xem thêm bí kíp đánh sau.

Đời 1, cũng đúng phần nhiều những loài quân khác, Carthaginian nên ưu tiên ăn bãi quả đầu bởi 6 dân, tích cực dò chỗ đứng, địa thế nhà để tra cứu tài nguyên, chủ yếu ép đời sớm cùng khoảng 24 hoặc 24+1 dân.

Đời 2, phối hợp bo con, tìm kiếm bãi vàng để có lẽ cơ cấu nhà rất tốt. tùy vào địa thế nhà để dường như lựa chọn lối đánh ăn hoang tốt đóng ruộng nâng cấp tay to. Nếu Carthaginian đánh đội nhóm đầu cánh thì phải đánh chém đẩy nhà đối thủ, nếu ở trong cánh, game thủ cũng nên lựa chọn phương án dâng 2 BL ra ngoài để chém phũ hơn, bổ trợ nhà đầu cánh có thời gian đổi mới.
Tùy vào điều kiện, bạn cũng có thể chọn lối chém phũ với lạc đà Carthaginian
Tùy vào điều kiện, bạn cũng có thể chọn lối chém phũ với lạc đà Carthaginian
Đời 3, đánh lạc đà thủ phù là chọn lựa thường gặp mặt, khi công nhà, nếu gặp nhà nào thủ phù, chúng ta cũng có thể bỏ lỡ để công nhà khác, hóng đồng đội có cung R lên để có thể kết hợp thì bắt đầu xả thân. Lạc đà Carthaginian chăn dân khá tuyệt nên mục tiêu khả dĩ là đì vào các bãi vàng, gỗ, ruộng của địch. bản lĩnh cơ động cao nên hãy dùng lạc đà để quản dân ăn hoang làm suy yếu địch thủ khi chúng ta mất nhà.

Đời 4, nếu có điều kiện phát triển, hãy tùy từng điều kiện để đánh voi hoặc Y thần cùng thủ nhà bằng Balista (pháo bẹt), những công ty quân này khi đc đi cùng với cung A hoặc Horse thần của đồng đội cũng tương đối bá đạo.

Bên trên đó là những hướng dẫn của tụi tôi về lối chơi Carthaginian trong vòng Đế chế. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น